Giới thiệu

Giới thiệu công ty

img_about

arr_about Khẳng định thương hiệu qua từng sản phẩm
about_hr

An Khang được thành lập vào năm 2007. Đó là một thành viên của nhóm kinh doanh gia đình - Brothers - trong đó có hơn 18 năm kinh nghiệm trong đồ nội thất bằng gỗ. Nhờ vào kinh nghiệm, trực giác cấp tính và tâm mở của người sáng lập - ông Phạm Văn Sáu - An Khang đang chạy tốt và được biết đến như một trong những doanh nghiệp thành công nhất của đồ nội thất trong nhà ở Bình Dương cũng như Việt Nam.

An Khang và anh em được xây dựng trên 30.000m2 với hơn 700 nhân viên kinh nghiệm kỹ thuật và nhân viên lành nghề. Chúng tôi có thể cung cấp 80 x 40 "HC mỗi tháng trong chất lượng tốt - không cần kiểm tra QC của bạn. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp hỗn hợp hạng mục tự, MOQ là 1 x 20 "HC container. Chúng tôi có thể duy trì một cách cẩn thận lựa chọn vật liệu chất lượng cao chuyên Pine (từ New Zealand), màu trắng Oak (từ Mỹ), keo, Mindi ( từ Việt Nam) và MDF veneer. Chúng tôi đã phát triển nhiều bộ sưu tập với thiết kế truyền thống, cổ xưa và hiện đại cho Úc, Châu Âu, New Zealand, vv., Thị trường. Kể từ năm 2013, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm FSC để tham gia tiết kiệm môi trường của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi "

GIÁ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT- " sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Đến với chúng tôi, Chúng tôi mong muốn được hợp tác thành công.